COMPLAINTS OF RAGGING, HARASSMENT, AND VIOLENCE

Please fill this form in your preferred Language(Sinhala/Tamil/English). ඔබට පහසු භාෂා මාධ්‍යයකින් මෙම පෝරමය පිරවීමට කාරුණික වන්න.  இந்தப் படிவத்தை உங்களுக்கு விருப்பமான மொழியில் (சிங்களம்/தமிழ்/ஆங்கிலம்) நிரப்பவும்.

இந்த ராகிங் / வன்முறை / துன்புறுத்தல் சம்பவத்தை உங்கள் சார்பாக அல்லது வேறு யாரேனும் சார்பாகப் புகாரளிக்கிறீர்களா?

1. Details of the incident සිදුවීම පිළිබඳ තොරතුරු  சம்பவம் பற்றிய விவரம்

2. Description of the incident සිදුවීම පිළිබඳ විස්තරය  சம்பவம் பற்றிய விளக்கம்

ராகிங் செய்த/ துன்புறுத்தப்பட்ட அல்லது வன்முறையில் ஈடுபட்ட நபர்களின் அடையாள விவரங்கள் உங்களிடம் உள்ளதா?

3. Evidence සාක්ෂි ஆதாரம்

நீங்கள் புகாரளிக்கும் நிகழ்வு தொடர்பான ஆவணங்கள், மின்னஞ்சல்கள், குறுஞ்செய்திகள், புகைப்படங்கள் அல்லது வேறு ஏதேனும் ஆதாரங்கள் உள்ளதா?

4. Safety Concerns ආරක්ෂාව පිළිබඳ සැලකිලිමත් වීම பாதுகாப்பு கவலைகள்

நீங்கள் அல்லது இந்த சம்பவத்திற்கு ஆளான வேறு நபர்கள்/கள் உடனடி ஆபத்தில் இருப்பதாக நினைக்கிறீர்களா?

5. Follow-up Contact තොරතුරු දැන ගැනීම සඳහා பின்தொடர்தல் தொடர்பு

6. Additional Comments වැඩිදුර තොරතුරු கூடுதல் கருத்துரைகள்

இந்தச் சம்பவத்தைப் பற்றி எங்களுக்குத் தெரிந்துகொள்ள வேறு ஏதாவது முக்கியமானதாக நீங்கள் நினைக்கிறீர்களா?

Connect with us

Faculty of Medicine,
University of Kelaniya,
P.O Box 6,
Thalagolla Road,
Ragama,
Sri Lanka

REACH US

Copyright © 2021 Health Data Science Unit, Faculty of Medicine, University of Kelaniya, Sri Lanka. All Rights Reserved.

• Last modified on 27 April 2024.